Home > Tin tức > Bị chồng chê vì hói đầu, gái 2 con “lột xác” tóc đẹp hơn thời con gái khiến chồng bất ngờ

Bị chồng chê vì hói đầu, gái 2 con “lột xác” tóc đẹp hơn thời con gái khiến chồng bất ngờ

(30/03/2018)

Khéo sinh cho chồng một nàng công chúa và một chàng hoàng tử giống bố như đúc. Tuy nhiên, việc trải qua 2 lần vượt cạn đã làm thay đổi rất nhiều thứ ở Thu Thủy, nhất là mái tóc dài và dày cứ thế rụng dần, bị chồng chê vì hói đầu. Sau 2 tháng, gái 2 con đã lột xác hoàn toàn sở hữu một mái tóc đẹp bồng bềnh xinh hơn hot girl khiến chồng bất ngờ….

Hói đầu – nỗi khổ của phái đẹp

May mắn hơn những người phụ nữ khác, Thu Thủy không rơi vào tình trạng sồ sề dù đã trải qua 2 lần vượt cạn. Nhưng việc thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể khiến chị rơi vào tình trạng rụng tóc và đối diện với nguy cơ hói đầu.

Đến ngay cả người bạn đời cũng lắc đầu chê bai, dán mắt vào mấy em tóc bồng bềnh khác. Chính từ điều này, làm cho chị tự ti trước mọi hoạt động sống, nhất là khi đặc thù công việc của chị là thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chị nỗ lực tìm kiếm các thông tin trên mạng về cách điều trị hói đầu, phương pháp nào cũng từng áp dụng nhưng tất cả là con số không. Tóc vẫn cứ rụng, chẳng lẽ chị phải chấp nhận vậy sao???

Từ vô tình đến thay đổi cuộc đời

Vào một ngày đẹp trời, khi đang đọc báo và vô tình biết đến một loại thuốc ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc và duy trì mái tóc khỏe đẹp có tên Revenal. Chị do dự, phân vân vì dù đã thực hiện bao nhiêu phương pháp, ai mách gì làm nấy, ai bảo có thuốc hay cũng chỉ mà không giúp cải thiện tình trạng hói đầu chút nào.

Có nên đánh cược một lần nữa hay không? Còn nước thì còn tát, chị không thể sống chung với nó mãi được. Rồi chị bắt đầu tìm hiểu về Revenal, tất tần tật mọi thứ từ nguồn gốc xuất xứ đến thành phần, công dụng và quyết định đặt niềm tin vào nó với hy vọng sẽ thay đổi cuộc đời chị.

Mỗi ngày 1 viên, kết hợp với chăm sóc tóc và một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Không thể tin được, sau 2 tháng sử dụng Revenal Thu Thủy đã lột xác hoàn toàn. Mái tóc mỏng, khô xơ trước kia đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là một mái tóc dày hơn, dài hơn, bồng bềnh hơn rất nhiều, còn đẹp hơn cả thời con gái, mái tóc từng là nỗi thương nhớ của anh chồng dành cho chị. Điều đó đã khiến cho chồng chị không khỏi bất ngờ và giờ đây anh luôn tự hào với bạn bè và đồng nghiệp vì may mắn có được gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con khôn.

Chị chia sẻ: “Giờ đây, chị chẳng còn ngại ngùng gì khi xuất hiện trước chỗ đông người, khi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay cả người bạn đời của chị và cảm ơn Revenal – vị cứu tinh cuộc đời chị”.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn