Home > REVENAL > Biotine – Vitamin không thể thiếu cho tóc

Biotine – Vitamin không thể thiếu cho tóc

(28/12/2017)

Biotine là một vitamin nhóm B, còn được gọi là vitamin B7. Trước đây, biotine còn được gọi với các tên gọi là coenzyme R và vitamin H.

tinh chat tre biotim

Biotine là một vitamin tan trong nước, có nghĩa là cơ thể sẽ không dự trữ biotin. Biotin có rất nhiều chức năng quan trọng với cơ thể. Biotine cần cho rất nhiều loại enzyme có tên là carboxylase, Những enzyme có chứa biotin này sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa, ví dụ như tham gia vào việc sản xuất glucose và các axit béo.

Lượng biotine khuyến nghị cho trẻ sơ sinh là 5 microgam/ngày và với người trưởng thành là 30 microgam. Lượng khuyến nghị cho phụ nữ đang cho con bú là 35 microgam.

Biotine tốt cho tóc, thường được cho là có liên quan đến việc giúp tóc mọc nhanh hơn và khỏe hơn. Thiếu biotin có thể dẫn đến rụng tóc, điều này cho thấy biotine rất quan trọng cho sức khỏe của mái tóc. Biotine thường được coi là một phương pháp điều trị thay thế trong khi bị rụng tóc

Biotine còn có vai trò tích cực với da. Nếu bị thiếu biotine, da bạn sẽ bị đỏ, phát ban và đóng vảy. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, thiếu biotin có thể gây ra một rối loạn về da, được gọi là viêm da tiết bã. Vai trò của biotine với làn da có thể liên quan đến tác động của biotin lên việc chuyển hóa chất béo. Chất béo rất quan trọng với da và sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn bị thiếu biotine.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn