Home > Tin tức > Cách chăm sóc tóc gãy rụng hiệu quả

Cách chăm sóc tóc gãy rụng hiệu quả

(12/09/2018)

Cuộc sống hiện đại và bận rộn, môi trường ô nhiễm hay do bản thân hay thay đổi và thử nhiều kiểu tóc luôn khiến phái đẹp lo lắng khi không có thời gian chăm sóc mái tóc, hay tóc ngày càng mỏng đi và kết quả chính là mái tóc bị tổn thương lúc nào không hay với các biểu hiện tóc hư tổn như sơ khô, dễ gãy rụng và chẻ ngọn. Những phương pháp đơn giản dễ áp dụng sau đây sẽ bạn có lại mái tóc bồng bềnh suôn mượt như xưa!

Đừng sử dụng những dầu gội, dầu xả lạ

Khoan hãy nói đến trường hợp tóc cần dưỡng nhiều do quá trình duỗi nhuộm uốn ép, bởi bình thường các bạn nữ đã có thói quen thử nhiều dầu gội khác nhau sau khi nghe lời quảng cáo từ những nguồn không đáng tin cậy, dù chưa hề tìm hiểu kĩ thành phần của các dầu gội này. Vậy nên sau một thời gian sử dụng tóc bị hư tổn, bạn lại tiếp tục chuyển sang một loại dầu gội khác với hi vọng tóc sẽ đẹp trở lại.

Còn đối với những mái tóc thường xuyên tạo kiểu, việc tiếp xúc với hóa chất khiến tóc hư tổn nhiều hơn bình thường. Lời khuyên dành cho trường hợp này là bạn hãy cho tóc thời gian nghỉ ngơi giữa những lần tạo kiểu, thời gian nghỉ này nên ít nhất là 6 tháng.

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Bạn đừng xem nhẹ việc ăn uống, bởi khi bạn cung cấp đủ dưỡng chất thì tóc mới phát triển một cách khỏe đẹp được. Protein và kẽm là những dưỡng chất rất cần cho sự phát triển của tóc, hai chất này thường có nhiều trong thịt, trứng, hải sản, ngũ cốc. Ngoài ra những vitamin B và D trong cá và giá đỗ cũng giúp tóc bóng mượt hơn.

Chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp

Có thể bạn không tin, nhưng stress cũng khiến tóc bạn phát triển không tốt đấy. Khi quá mệt mỏi căng thẳng, bạn sẽ ít có thời gian chăm lo cho tóc, đồng thời cơ thể sản sinh ra những chất gây hại cho tóc làm giảm và rụng tóc, lây dần sẽ có nguy cơ hói cao. Vậy nên việc lập ra chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress mệt mỏi là điều cực kì cần thiết đấy.

Những cách trên đây là những mẹo giúp bạn chăm sóc mái tóc đẹp khỏe tuy nhiên đây là những cách đòi hỏi thời gian dài và nhiều công sức chăm sóc.Nếu tóc gãy rụng bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung giúp tóc giảm gãy rụng và nhanh chóng mọc trở lại như sản phẩm Revenal nhập khẩu châu Âu.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn