Home > BỆNH RỤNG TÓC > Chỉ cần thay dầu gội sẽ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc?

Chỉ cần thay dầu gội sẽ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc?

(08/04/2018)

Chỉ cần thay dầu gội sẽ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc? Điều này có thật sự đúng. Bởi tác dụng thật sự của dầu gội đầu chỉ là làm sạch gàu, bụi bẩn mà thôi.

Cấu tạo của tóc

Nang tóc

Nang tóc là phần bầu nằm phía dưới da đầu. Trong mỗi nang tóc có chứa nhiều mạch máu nhỏ. Nó dính chặt với da đầu để tạo điều kiện thuận lợi cho những dưỡng chất đi theo mạch máu nuôi tóc. Để tóc nhanh dài thì việc chăm sóc nang tóc là rất quan trọng và cần thiết.

Thân tóc

Thân tóc hay còn gọi là sợi tóc. Nó là phần tóc chết và không có khả năng trao đổi hóa sinh. Các tuyến nhờn tập trung xung quanh nang tóc, giúp cho tóc luôn được bôi trơn.

Tóc rụng nhiều có phải do dầu gội?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc hiện nay. Và có tới 80% trong số đó rụng tóc do sự thay đổi của các nội tiết tố trong cơ thể, sự gia tăng của hormone Dihydrotestosteron (DHT) khiến cho da đầu trở nên nhờn, ngứa, sợi tóc yếu đi và gây ra gãy rụng. Bên cạnh đó, thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng nang tóc cũng là nguyên nhân làm cho tóc khô xơ và dễ gãy rụng.  

Trong khi đó, dầu gội chỉ có tác động chủ yếu đến phần da đầu và thân tóc giúp loại bỏ những bụi bẩn. Ngoài ra, một số loại dầu gội khác còn chứa hàm lượng chất tẩy rửa khá cao, tăng độ nhạy cảm cho da đầu. Việc sử dụng những loại dầu gội này thường xuyên và lâu dài sẽ có tác động xấu đến nang tóc, gây ra tình trạng xơ rối gãy rụng. Do đó, lựa chọn cho mình một loại dầu gội thích hợp là rất quan trọng, bạn nên chọn cho mình những loại dầu gội có thành phần từ tự nhiên cao để giảm thiểu tối đa tình trạng rụng tóc nhé.

Từ những lẽ đó, thay đổi dầu gội chỉ có thể giúp bạn hạn chế phần nào tác động từ yếu tố bên ngoài lên tóc. Còn ngăn ngừa rụng tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc là điều không thể. Vì vậy, cần có những giải pháp khác để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Giải pháp ngừa tình trạng rụng tóc

Muốn tình trạng rụng tóc được cải thiện một cách rõ rệt thì cần giảm nồng độ DHT trong cơ thể. Kẽm và acid amin L – arginine là dưỡng chất giúp bạn giảm thiểu hàm lượng DHT một cách tốt nhất. Kết hợp 2 dưỡng chất này để kích thích tuyến thượng thận làm và cân bằng hàm lượng hooc môn tự nhiên trong cơ thể.

Đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Sử dụng vitamin B5, hà thủ ô đỏ cùng với những khoáng chất cần thiết có công dụng bổ sung dưỡng chất vào máu nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, giúp tóc mọc nhanh hơn.

Ngoài ra, chị em còn có thể sử dụng viên uống Revenal để giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe. Dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả nhanh, đã được đông đảo người tin dùng.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn