Home > TÓC ĐẸP MỖI NGÀY > Cứ sấy tóc như thế này, bảo sao mái tóc của bạn ngày càng thưa thớt hơn!

Cứ sấy tóc như thế này, bảo sao mái tóc của bạn ngày càng thưa thớt hơn!

(19/01/2019)

Mái tóc của chúng ta là một bộ phận vô cùng nhạy cảm, do đó chỉ cần những hành động vô cùng nhỏ nhưng cũng sẽ có sự tác động lớn tới sức khỏe của tóc. Một trong số đó chính là việc bạn làm khô tóc, sấy tóc hàng ngày. Nếu như bạn không sử dụng máy sấy đúng cách sẽ vô tình khiến cho mái tóc thêm xơ xác và nhanh chóng gãy rụng hơn.

Sử dụng máy sấy khi tóc còn ướt sũng nước!

Sử dụng máy sấy đúng cách -Revenal

Bạn có thể sấy tóc khi tóc còn ướt, thế nhưng ít nhất thì mái tóc cũng phải được thấm bớt nước bằng khăn tắm. Các chuyên gia chăm sóc tóc cho rằng, nếu như bạn sử dụng máy sấy khi mái tóc còn ướt sũng nước thì cũng đồng nghĩa rằng mái tóc sẽ phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian lâu hơn, lâu dần sẽ khiến tóc bị hư tổn dẫn tới hiện tượng rụng tóc. Thay vì sử dụng máy sấy, như đã nói ở trên, bạn hãy lau bớt nước hơn bằng khăn vải mềm rồi mới sử dụng máy sấy. Cùng với đó, khi sấy, bạn hãy bật chế độ nhỏ và tránh cho hướng máy sấy gần tóc, bởi lúc này tóc đang rất nhạy cảm.

Sấy tóc sai hướng

Bạn đừng nghĩ rằng, muốn sấy tóc theo hướng nào cũng đều được đâu nhé! Trên thực tế, việc bạn sấy tóc sai hướng có thể dẫn tới mái tóc khô sơ, tóc gãy rụng mà mất đi độ bóng bẩy. Cách sấy tóc tốt nhất chính là bạn nên sấy theo hướng từ trên xuống và tránh để cho máy sấy quá gần với tóc.

Lựa chọn nhiệt độ máy sấy không phù hợp

Thông thường, ở mỗi một chiếc máy sấy đều có những mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau như mát, ấm, nóng… tùy để bạn sử dụng. Và nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc “mỏng manh” thì hãy lựa chọn sấy tóc ở nhiệt độ thấp và mát. Còn nếu như bạn có một mái tóc dài và dày thì có thể sử dụng với nhiệt độ cao hơn. Hãy nhớ kĩ nguyên tắc này, bởi nếu không như vậy thì mái tóc của bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiệt nhiều hơn, từ đó dẫn tới tình trạng các nang lông bị tổn hại, dẫn tới nguyên nhân rụng tóc.

Không chia mái tóc thành các phần nhỏ trước khi sấy

han che say toc

Có rất nhiều bạn có thói quen sấy toàn bộ mái tóc cho tới khi nào cảm thấy khô thì thôi. Thế nhưng, hãy thử trả lời câu hỏi, tại sao bạn lại không chia tóc thành nhiều phần nhỏ để khiến cho tóc nhanh khô hơn? Việc làm này không chỉ giúp cho các lọn tóc của bạn được chăm sóc một cách cẩn thận nhất mà còn tránh gặp phải tình trạng khô rối và cứng tóc về sau này.

Bạn không sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc sau khi sấy

Đây là một sai lầm và cũng là thiếu sót của đa phần tất cả chúng ta, và thậm chí là nhiều người còn không nhận ra được điều này. Sau mỗi lần sấy tóc, nếu như bạn không thoa thêm cho tóc một lớp dầu dưỡng ở đuôi thì các sợi tóc sẽ không được làm ẩm, từ đó mà nhanh xơ xác, hiện tượng rụng tóc sẽ diễn ra nhanh chóng. Thay vào đó, nếu như bạn bôi dầu dưỡng cho mái tóc sau khi sấy thì không những mái tóc của bạn sẽ được vào nếp mà còn trở nên bóng bẩy, mượt mà hơn rất nhiều.

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn