Home > REVENAL > Da và tóc sẽ khỏe mạnh với L-cystine đầy đủ

Da và tóc sẽ khỏe mạnh với L-cystine đầy đủ

(28/12/2017)

Một vai trò rất quan trọng của L-cystine là tổng hợp protein, L-cystine ​​là một khối xây dựng tự nhiên của nhiều loại protein cấu trúc quan trọng trong mô liên kết. Cơ thể cũng có thể chuyển đổi các chất dinh dưỡng đa chức năng này vào Taurine, đó là quan trọng cho việc tiến hành các xung động thần kinh điện, tiêu hóa cũng như hệ thống mạch máu.

L-Cystine là hợp chất rất quan trọng trong quá trình tổng hợp keratin có trong da, tóc, móng. L-Cystine đẩy nhanh quá trình mọc tóc, làm tăng đường kính tóc và giảm rụng tóc. L-cystine có nhiều trong các thực phẩm giàu đạm như thịt, trứng, cá, sữa, đậu, vừng…

Các yếu tố môi trường như stress hay căng thẳng thần kinh quá mức cũng gây ra tình trạng thiếu L-cystine.

Để hiểu rõ hơn vai trò của Biotine đối với tóc và sản phẩm Revenal, truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo số hotline 0979 89 55 33 để được giải đáp.

BẠN ĐANG BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU, TÓC KHÔ XƠ
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Những biểu hiện như rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn sẽ được cải thiện dần sau khi sử dụng Revenal. Bạn sẽ không phải bực mình vì tóc rụng khắp nhà hay hói đầu ngay khi tuổi còn trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu chứa tới 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp ngăn hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc, duy trì mái tóc khỏe đẹp.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

XNQC: 00236/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn