Home > BỆNH RỤNG TÓC > Dấu hiệu nào của việc rụng tóc báo hiệu bạn cần phải đi chữa trị?

Dấu hiệu nào của việc rụng tóc báo hiệu bạn cần phải đi chữa trị?

(29/11/2018)

Rụng tóc là hiện tượng phổ biến mà hầu hết mọi người đều gặp phải, thế nhưng số lượng tóc rụng quá nhiều và kèm theo những dấu hiệu đi kèm thì đó chính là lúc bạn cần phải quan tâm hơn đến mái tóc của mình. Đến lúc như vậy, bạn cần nên tìm hiểu xem nguyên nhân nào khiến mái tóc của mình bị rụng, từ đó mà tìm ra được hướng điều trị và khắc phục.

Tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày

Mặc dù rụng tóc là tình trạng phổ biến của mọi người, thế nhưng nó sẽ trở nên bất thường nếu như số lượng tóc rụng quá nhiều. Do đó, bạn hãy chú ý tới số lượng tóc rụng của mình mỗi ngày. Bình quân một người bình thường sẽ chỉ rụng khoảng từ 40 – 100 sợi tóc mỗi ngày. Chính vì lẽ đó, nếu như số lượng tóc rụng của bạn vượt quá con số 100 thì chắc chắn đây không phải là một tín hiệu bình thường, mái tóc của bạn đang có vấn đề.

Hiện tượng rụng tóc kéo dài hơn một năm

Có một số trường hợp hiện tượng rụng tóc chỉ rụng ở trong khoảng thời gian ngắn và sau đó sẽ mất hẳn giống như những phụ nữ sau sinh hoặc những người đang điều trị bệnh lý khác. Thế nhưng, nếu như bạn không nằm trong số những trường hợp trên mà hiện tượng rụng tóc vẫn dai dẳng bám theo và kéo dài trên 1 năm thì đó lại là vấn đề cần phải xem xét. Nguyên do của hiện tượng rụng tóc này có thể là những nguy cơ bệnh lý khác nhau mà bạn cần phải kiểm tra, khám xét để xác định và nắm bắt tình hình một cách tốt nhất.

Mái tóc ngày càng thưa thớt hơn

Có thể là bạn không kiểm soát được số lượng tóc rụng của mình mỗi ngày, thế nhưng chắc chắn một điều là bạn có thể cảm nhận và đánh giá được độ dày của mái tóc của mình. Nếu như bạn bỗng nhiên nhận thấy được rằng mái tóc của mình ngày càng thưa thớt hơn, độ dày của mái tóc của mất hẳn hoặc là xuất hiện hiện tượng lộ rõ da đầu thì có thể mái tóc của bạn đã gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, và điều bạn cần làm là nên kiểm tra ngay để có định hướng điều trị phù hợp.

Tóc con mọn yếu, mảnh, mềm… hoặc không có tóc con

Hãy lưu ý rằng, sau mỗi một chu kỳ rụng tóc thì nang tóc mới sẽ hình thành và sản sinh ra các loại tóc con thay thế ngay sau đó. Thế nhưng nếu bạn nhận thấy rằng tóc con của mình mọc ra yếu hơn, mảnh hơn, không có sức khỏe, tóc bị hư tổn, chẻ ngọn, … thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe của mái tóc đang xuống cấp. Thậm chí còn có nhiều trường hợp còn không thấy tóc con mọc ra trong khi mái tóc vẫn rụng và thay thế hàng ngày.

Hiện tượng rụng tóc bệnh lý

Bên cạnh với các hiện tượng về rụng tóc sinh lý thì còn có nhiều trường hợp bị rụng tóc bệnh lý mà bạn cũng cần phải chú ý. Nếu như mái tóc của bạn rụng sinh lý là theo vòng đời của sợi tóc thì tóc rụng  bệnh lý là dấu hiệu cho thấy tóc có vấn đề. Hay nói cách khác, đó là khi mái tóc của bạn rụng bất thường: rụng từng sợi với số lượng lớn, rụng từng mảng lớn gây lộ hoặc hói da đầu, chân tóc thưa thớt… Ngoài ra, nó còn có thể xuất hiện một số hiện tượng đi kèm với rụng tóc như da đầu ngứa ngáy, bong tróc, xuất hiện các vết hồng ban…

Để có thể cải thiện sức khỏe của mái tóc, tránh hiện tượng rụng tóc, hói đầu, bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Revenal. Sản phẩm Revenal được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu – Hiệu quả đã được kiểm nghiệm tại nhiều nước Châu Âu và tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Revenal đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. REVENAL là một sản phẩm chứa đến 20 thành phần vitamin và khoáng chất hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay. Dùng cho người trưởng thành, người rụng tóc nhiều, tóc thưa, tóc xơ, yếu

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn