Home > BỆNH RỤNG TÓC > Dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu

Dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu

(04/04/2018)

Hói đầu – một trong những bệnh về tóc, chính là thủ phạm gây ra sự tự ti ở cả nam và nữ. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu bạn nên biết.

Ngày nay, chúng ta không còn quá xa lạ với tình trạng hói đầu ở cả nam và nữ. Tuy nhiên ở mỗi giới tính khác nhau thì dấu hiệu nhận biết là khác nhau.

Dấu hiệu hói đầu ở nam giới

Đường chân tóc thụt lùi: Là dấu hiệu nhận biết hói đầu thường thấy ở nam giới. Khi thấy tóc rụng nhiều ở phần trước trán. Lâu dần sẽ khiến cho một đường chân tóc bị thụt lùi và những vùng hói đầu tiên bắt đầu xuất hiện. Cứ như vậy, nó sẽ nhanh chóng lan rộng ra trên khắp các vùng da đầu.

Hói ở đỉnh đầu: Đó là khi thấy tóc rụng nhiều theo hình xoáy ốc. Bắt đầu từ một vùng hói nhỏ, dần dần lan rộng trên khắp các vùng da đầu. Và tình trạng này sẽ càng trở nên tồi tệ hơn khi không được điều trị kịp thời.

Hói từng mảng: Tóc rụng thành từng đốm tròn, từng mảng trên da đầu. Có thể mọc lại nhưng cũng rụng rất nhanh. Nếu không được điều trị kịp thời, hói đầu sẽ tấn công toàn bộ da đầu nhanh chóng.

Dấu hiệu hói đầu ở nữ giới

Hói ở đường rẽ ngôi: Hói đầu ở nữ giới là tình trạng tóc rụng ở đường rẽ ngôi, tóc thưa dần và dần dần lan rộng lên phía trên.

Hói ở hai bên trán: Khi thấy tóc ở hai bên trán mỏng dần đi, lượng tóc con có mọc lại nhưng là rất ít và dễ bị gãy rụng. Điều đó đã cho chị em thấy được hói đầu đã ghé thăm mình rồi đó.

Hói ở phía trước: Tình trạng này sẽ bắt đầu ở phần trước trên hoặc gần trán, sau đó lan rộng ra các vùng khác. Ở dấu hiệu này những người để tóc mái sẽ dễ nhận biết hơn.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu mà bạn cần biết để kịp thời phát hiện và có phương pháp điều trị, phục hồi mái tóc hư tổn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng viên uống Revenal để giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe. Dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả nhanh, đã được đông đảo người tin dùng.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn