Home > TÓC ĐẸP MỖI NGÀY > Để kích thích tóc mọc nhanh, rất nhiều bạn đã mắc phải những sai lầm dưới đây

Để kích thích tóc mọc nhanh, rất nhiều bạn đã mắc phải những sai lầm dưới đây

(27/01/2019)

Một mái tóc bồng bềnh, óng ả và thuôn dài được xem là niềm ao ước của rất nhiều người. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều các phương pháp kích thích tóc mọc nhanh dài đã được áp dụng. Và từ đó, những sai lầm từ từ lộ ra nhiều hơn

Sai lầm 1: Thường xuyên cắt tóc sẽ khiến tóc mọc nhanh hơn

 

Đây được xem là một trong những sai lầm phổ biến nhất, xuất phát từ thực tế là chân tóc dày hơn so với ngọn tóc, khiến cho mọi người sẽ có cảm giác mái tóc dày hơn sau khi cắt. Thực chất, mái tóc của bạn sẽ phát triển khoảng 1 – 2 cm/ tháng, cho dù là bạn có cắt tóc hay không. Mái tóc có thể mọc nhanh hơn một chút vào những ngày mùa hè, thế nhưng là do sự hoạt động của những hormone trong cơ thể thúc đẩy tóc mọc nhanh. Việc cắt tỉa tóc chỉ có thể giúp bạn hạn chế được tóc chẻ, làm cho mái tóc khỏe hơn.

Sai lầm 2: Stress không thể dẫn tới rụng tóc

Giảm thiểu căng thẳng stress giúp tóc khỏe hơn- Revenal

Hiện tượng rụng tóc là vấn đề sẽ xảy ra đối với bạn trong suốt cả cuộc đời, trung bình mỗi ngày chúng ta bị rụng khoảng từ 50 – 120 sợi tóc. Cùng với đó, mái tóc cũng sẽ bị rụng nếu như bạn gặp phải những căng thẳng, stress nặng nề. Nguyên nhân khiến cho bạn bị rụng tóc có thể là do việc uống các loại kháng sinh hay có thai, hoặc là sử dụng một số loại thuốc đặc trị cũng sẽ gây ra ảnh hưởng.

Sai lầm 3: Loại bỏ 1 sợi tóc, 3 sợi khác sẽ mọc nhanh hơn!

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm mà rất nhiều người hiện nay đang mắc phải. Việc nhổ tóc lại một thói quen không hề tốt, nó có thể làm tổn hại đến chân tóc cũng như gây ra hiện tượng nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. Đừng vì giúp mái tóc mọc nhanh dài mà bạn áp dụng cách nhổ đi các sợi tóc khác. Hãy nghĩ cách chăm sóc chúng thay vì nhổ nó đi nhé!

Sai lầm 4: Nếu chọn đúng sản phẩm, bạn có thể điều trị được tóc chẻ ngọn

Đó là một “niềm tin bất diệt” của rất nhiều người hiện nay khi tiếp xúc với rất nhiều các lời quảng cáo có cánh, từ đó mà tin tưởng tuyệt đối. Thế nhưng, bạn hãy ghi nhớ rằng một khi mái tóc đã bị chẻ ngọn, cách duy nhất mà bạn có thể làm đó chính là cắt đi phần tóc chẻ ngọn đó. Thế nhưng, nếu như không muốn cắt, bạn có thể làm cho phần tóc đó khó bị nhận dạng bằng các sản phẩm tạo kiểu hoặc là bằng sáp ong.

Sai lầm 5: Gội đầu nhiều sẽ là cách mọc tóc hiệu quả nhất

Gội đầu đúng cách -Revenal

Suy nghĩ này dường như đã trở thành một sai lầm phổ biến nhất mà rất nhiều người hiện nay đang áp dụng. Trên thực tế, gội đầu chỉ giúp cho bạn làm sạch da đầu. Nói một cách khác, phương pháp này chỉ giúp chăm sóc mái tóc của bạn, giúp nó được suôn mượt, mềm mại, từ đó tạo điều kiện để tóc mọc hơn. Việc gội đầu quá nhiều sẽ gây ra phản tác dụng, không những tóc sẽ không mọc nhanh dài mà còn có thể dẫn tới hiện tượng rụng tóc, hói đầu.

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn