Home > BỆNH RỤNG TÓC > Đi tìm nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở tuổi 18

Đi tìm nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở tuổi 18

(28/04/2018)

Bên cạnh những thay đổi về cơ thể, ngoại hình ở tuổi 18, không ít bạn cũng phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Vậy nguyên nhân gây rụng tóc là do đâu?

Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở tuổi 18 mà bạn nên biết:

Chế độ ăn uống chưa khoa học, hợp lý

Nền tảng cho một mái tóc chắc khỏe chính là việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Do đó, cần cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất để nang tóc được đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và phục hồi những hư tổn của tóc do các tác nhân gây ra.

Ít gội đầu hay gội quá nhiều

Ít gội đầu hay gội đầu quá nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc ở tuổi 18. Bởi những tác nhân xung quanh môi trường như: nắng gió, bụi bẩn,… làm cho ra đầu tiết ra nhiều mồ hôi.

rung toc khi goi dau

Ít gội đầu sẽ khiến cho da đầu bị bưng bít, cùng với đó lượng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm cho chân tóc yếu đi và dễ rụng hơn. Tuy nhiên, gội đầu thường xuyên cũng không phải tốt, việc làm này làm mất độ ẩm của da đầu và tóc, tóc sẽ trở nên giòn và rụng đi. Chính vì vậy, cách tốt nhất là hãy gội đầu khi bạn cảm thấy tóc mình đã bị bẩn nhé.

Cơ thể đang yếu

Trung bình mỗi ngày tóc có thể rụng đến 100 sợi và tóc con mọc lên. Khi cơ thể bị yếu đi sau mỗi lần ốm cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng gãy rụng tóc phổ biến hiện nay.

Mất ngủ và căng thẳng

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở tuổi 18 chính là mất ngủ và căng thẳng. Ban đêm là khoảng thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc và hoạt động. Cho nên, khi bạn mất ngủ và căng thẳng thường xuyên, sẽ kìm hãm sự phục hồi của các tế bào và gây ra tình trạng rụng tóc.

Lạm dụng các công nghệ làm đẹp tóc

Các công nghệ làm đẹp tóc như: uốn, duỗi, nhuộm, sấy,… việc sử dụng các hóa chất hay nhiệt độ từ các công cụ làm đẹp quá cao sẽ khiến cho tóc ngày càng trở nên khô xơ và dễ gãy rụng. Do đó, để có mái tóc đẹp, bạn nên hạn chế các công nghệ làm đẹp một cách tối đa.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng viên uống Revenal để giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe. Dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả nhanh, đã được đông đảo người tin dùng.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn