Home > TÓC ĐẸP MỖI NGÀY > Không chỉ “mịn da đẹp dáng”, những độc tác yoga này còn giúp bạn cải thiện tình trạng tóc gãy rụng vô cùng hiệu quả

Không chỉ “mịn da đẹp dáng”, những độc tác yoga này còn giúp bạn cải thiện tình trạng tóc gãy rụng vô cùng hiệu quả

(20/07/2019)

Yoga nổi tiếng là một phương pháp rèn luyện sức khỏe vô cùng hiệu quả. Các bài tập yoga không chỉ giúp cải thiện sức khỏe và sự hoạt động tốt của các cơ quan trong cơ thể mà nó còn giúp con người sống tích cực hơn. Không chỉ “mịn da đẹp dáng”, những độc tác yoga giúp chống rụng tóc hiệu quả

Tư thế duỗi mình

Động tác yoga này sẽ giúp cho các mạch máu của bạn dễ dàng được lưu thông từ lưng lên trên đầu, từ đó khiến mái tóc được cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, đồng thời còn làm săn chắc phần mông và đùi.

Bạn hãy bắt đầu ở tư thế yoga chống tay vuông góc so với sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng ra. Hít một hơi thật sâu, sau đó đưa mông lên cao sao cho phần lưng thẳng, cơ thể tạo thành một hình chữ V ngược. Trong quá trình đưa mông lên, bạn hãy cố gắng để gót chân của mình chạm đất, thế nhưng vẫn phải đảm bảo phần lưng thẳng và giữ tư thế này trong khoảng 30 giây đến 1 phút. Sau này khi đã quen, bạn có thể tăng dần cường độ lên. Cuối cùng là từ từ hạ mông xuống và trở về tư thế bắt đầu.

Tư thế con lạc đà

Tư thế yoga này sẽ giúp cho bạn lưu thông máu rất tốt ở khu vực da đầu, từ đó mà có thể chữa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh dài.

Bạn hãy quỳ gối ở dưới sàn sao cho phần đùi vuông góc với phần bắp chân, bàn chân để úp xuống sàn, 2 tay đặt hờ ở sau hông. Hít thở thật sâu, đưa người từ từ ra phía sau, ngửa mặt lên trên, ngón tay chạm gót chân. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 nhịp thở, sau đó từ từ nhẹ nhàng đưa người về vị trí ban đầu. Lưu ý đối với những bạn mới tập động tác này thì không nên ngửa ra sau quá nhiều.

Tư thế cúi người về phía trước

Bạn hãy ngồi thẳng lưng, chân cũng duỗi thẳng và 2 tay đưa lên cao.Hít một hơi thật sâu, từ từ cúi thấp người xuống, mắt nhìn thẳng, cố gắng hạ thấp người xuống nhất có thể, hai tay chạm vào lòng bàn chân. Cố gắng giữ tư thế này trong 5 – 20 nhịp thở. Sau đó thở ra và trở lại như tư thế ban đầu.

Tư thế ôm đầu gối

Bạn hãy bắt đầu tư thế này bằng việc nằm ngửa lưng ra tấm thảm. Uốn cong đầu gối của mình, sau đó đưa chân lên ngực. Sau đó bạn hãy ôm chặt 2 chân của mình bằng cách nắm chặt lấy 2 tay. Khi thở ra, hãy để cho đầu gối lại gần ngực. Khi hít vào, hãy thả nhẹ tay cầm một chút, sau đó mới nới lỏng và giữ tư thế này trong khoảng 12 nhịp thở. Cuối cùng là thở tự nhiên, từ từ duỗi thẳng chân để kết thúc tư thế tập.

Tư thế ngón chân cái

Đây được xem là một tư thế đảo ngược vô cùng tốt trong việc hỗ trợ tuần hoàn máu một cách dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn hãy đứng ở trên một tấm thảm, hai chân mở rộng bằng vai, giữ chân và lưng thẳng. Từ từ uốn cong người về phía trước, sau đó cố gắng làm cho trán và đầu gối của mình chạm vào nhau.

Sau đó cố gắng nắm lấy ngón chân của bạn. Nếu như bạn không thể chạm tới ngón chân, hãy đặt lòng bàn tay của mình lên tấm thảm ở 2 bên chân. Giữ tư thế này trong khoảng 1 phút. Để kết thúc tư thế, bạn hãy từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn