Home > Hỏi đáp > Làm cách nào để tóc nhanh dài và hết xơ do sư dụng hóa chất nhiều
Chị Nguyễn Thanh Huyền (36 tuổi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội): Làm cách nào để tóc nhanh dài và hết xơ do sư dụng hóa chất nhiều

Chào chị Huyền,

Trong thuốc nhuộm và hóa chất làm tóc có chứa rất nhiều kim loại nặng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển hóa cũng như hấp thu dinh dưỡng của tóc. Ngoài ra trong đó còn chứa nhiều các hóa chất làm thay đổi cấu trúc của tóc khiến tổn thương nang tóc, làm tóc hư tổn dễ gãy rụng. Chính vì vậy để tóc nhanh dài và hết xơ bạn nên cân bằng chế độ ăn uống, bổ sung vitamin và khoáng chất tốt cho tóc như vitamin B12, B1, B6, axit folic cùng các dưỡng chất khác  giúp tăng cường sức khỏe cho tóc. Có thể sử dụng thêm các viên uống giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc để có một mái tóc khỏe đẹp. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất.

BẠN ĐANG BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU, TÓC KHÔ XƠ
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Những biểu hiện như rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn sẽ được cải thiện dần sau khi sử dụng Revenal. Bạn sẽ không phải bực mình vì tóc rụng khắp nhà hay hói đầu ngay khi tuổi còn trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu chứa tới 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp ngăn hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc, duy trì mái tóc khỏe đẹp.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

XNQC: 00236/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn