Home > CÁCH CHĂM SÓC TÓC > Mách bạn những tư thế yoga không chỉ đẹp dáng mà còn cải thiện tóc gãy rụng hiệu quả

Mách bạn những tư thế yoga không chỉ đẹp dáng mà còn cải thiện tóc gãy rụng hiệu quả

(26/11/2018)

Các tư thế yoga dưới đây sẽ tập trung vào việc kích thích sự tuần hoàn máu lên da đầu, từ đó mà giúp cho mái tóc của bạn phát triển một cách khỏe mạnh

Tư thế con lạc đà

Bài tập yoga này sẽ giúp bạn lưu thông máu ở trên da đầu, từ đó mà có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả. Bạn hãy quỳ gối xuống sàn sao cho phần đùi vuông góc với bắp chân, bàn chân úp xuống mặt sàn, hai tay đặt hờ sau hông. Bạn hãy hít thở sâu, đưa người từ từ ra sau, ngửa mặt lên và ngón tay chạm gót chân. Hãy giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 nhịp thở, sau đó từ từ đưa người trở về vị trí ban đầu. Đối với những người mới tập, bạn không nên ngửa người ra phía sau quá nhiều.

Tư thế duỗi mình

Bài tập này sẽ có tác dụng tạo điều kiện cho các mạch móng thông suốt từ phần lưng lên phần đầu, từ đó giúp cho tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đồng thời làm săn chắc phần mông hay đùi. Bạn hãy bắt đầu với tư thế chống tay vuông góc với sàn, 2 chân duỗi thẳng. Hít thật sâu, sau đó đưa mông lên cao sao cho phần lưng thẳng, cơ thể tạo thành một hình chữ V ngược. Khi đưa hông lên cao, bạn hãy cố gắng để cho gót chân mình chạm đất thế nhưng vẫn đảm bảo được lưng thẳng, giữ tư thế này trong khoảng 30 giây – 1 phút, sau đó có thể tăng thêm cường độ khi đã quen. Sau đó, bạn nhẹ nhàng hạ hông xuống và trở về tư thế bắt đầu.

Tư thế ôm gối

Bạn hãy nằm thẳng lưng trên thảm tập, gập đầu gối lại tạo thành một góc 45 độ. Nâng cao 2 chân lên, 2 bàn tay ôm giữ lấy đầu gối, ép chặt gối về phía trước ngực. Hít thật sâu, nhấc vai và đưa cằm chạm đầu gối. Giữ trong khoảng từ 10 – 12 nhịp thở, sau đó bạn nhẹ nhàng thả lỏng vai và đưa về tư thế bắt đầu.

Tư thế cúi ngược về phía trước

Bạn hãy ngồi thẳng lưng, duỗi thẳng 2 chân đồng thời 2 tay đưa lên cao. Hít thật sâu, từ từ cúi thấp người và mắt nhìn thẳng, cố hạ cơ thể xuống dưới thấp nhất có thể, 2 tay chạm vào lòng bàn chân. Bạn hãy cố gắng giữ tư thế này trong khoảng từ 15 nhịp thở, sau đó thở ra rồi quay về tư thế bắt đầu.

Tư thế đứng bằng bả vai

Bạn nằm thẳng trên thảm tập, hít thật sâu rồi đưa chân cao lên vuông góc với mặt sàn. Sau đó, bạn nhẹ nhàng nâng bàn chân lên và tách khỏi sàn, đầu gối cao trên trán. Hãy tiếp tục hít thật sâu, nhẹ nhàng nâng lưng lên cao và duỗi thẳng chân, mũi chân hướng lên trần nhà, cằm hướng về phía trước ngực. Bạn hãy giữ tư thế này trong khoảng từ 30 giây – 1 phút. Khi thoát thế, hãy thở ra nhẹ nhàng và co chân lại, từ từ hạ dần lưng xuống, duỗi chân về tư thế ban đầu.

Tư thế ngón chân cái

Bạn hãy bắt đầu với tư thế đứng thẳng lưng, 2 bàn chân cách nhau khoảng 15cm. Hãy hít thật sâu, sau đó từ từ gập người, cố gắng chạm trán vào đầu gối, tay chạm vào ngón chân cái hoặc là đặt sang bên cạnh bàn chân. Giữ tư thế này trong khoảng từ 30 giây tới 1 phút.

Tư thế kim cương

Bạn hãy ngồi lên gót chân, 2 tay ngửa hoặc là úp đặt trên đùi, phần đầu và mắt giữ thẳng và hướng về phía trước. Hãy giữ tư thế này trong khoảng từ 30 giây – 2 phút, sau đó thở đều.

Tư thế thư giãn

Đây là tư thế để kết thúc bài tập yoga của bạn, giúp cho cơ thể được thư giãn sau khi vận động. Bạn hãy nằm ngửa lên sàn, 2 chân để rộng bằng vai, lưng thẳng, tay để ngửa. Thở đều, thả lỏng cơ thể trong khoảng 10 phút.

Bên cạnh với các bài tập yoga trên, bạn có thể cải thiện tình trạng rụng tóc của mình bằng việc sử dụng sản phẩm Revenal. Sản phẩm Revenal được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu – Hiệu quả đã được kiểm nghiệm tại nhiều nước Châu Âu và tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Revenal đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. REVENAL là một sản phẩm chứa đến 20 thành phần vitamin và khoáng chất hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay. Dùng cho người trưởng thành, người rụng tóc nhiều, tóc thưa, tóc xơ, yếu

Tổng hợp: Dương Hoàng

 

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn