Home > TÓC ĐẸP MỖI NGÀY > Massage da đầu đúng cách, tóc nhanh dài và dày

Massage da đầu đúng cách, tóc nhanh dài và dày

(02/05/2018)

Massage da đầu đúng cách sẽ kích thích sự tuần hoàn của máu lên não, hỗ trợ nang tóc hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Là một trong những giải pháp giúp tóc nhanh dài và dày hiệu quả.

Dưới đây là một số phương pháp massage da đầu để kích thích mọc tóc nhanh dài và dày mà bạn nên tham khảo:

Phương pháp massage da đầu bằng tay không

Đây là phương pháp massage khá dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện. Để kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn, bạn có thể sử dụng 10 ngón tay của mình để massage da đầu thường xuyên, mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi ngủ để đạt kết quả cao nhất nhé.

Bước 1: Dùng 10 đầu ngón tay rồi đặt lên trước trán, các đầu ngón tay đan xen với nhau sao cho có thể gặp tại vùng giữa trán. Đồng thời đặt ngón cái ở vùng thái dương để hỗ trợ những ngón khác.

Bước 2: Ấn một lực nhẹ lên vùng trán rồi thả ra và lặp lại.

Bước 3: Di chuyển các ngón tay từ trán lên chân tóc và lần lượt đến khắp các vùng da đầu. Tiếp tục lặp lại động tác ấn và thả.

Bước 4: Tiếp theo di chuyển từng nhịp, lặp lại các động tác ấn và thả, dọc theo đốc mạch ở phần trung tâm của da đầu.

Bước 5: Thực hiện động tác day ấn huyệt bách hội (nằm ở đỉnh đầu).

Bước 6: Di chuyển về sau gáy rồi thực hiện động tác ấn và thả nhẹ nhàng.

Bước 7:  Sau khi massage da đầu hết vùng gáy thì quay trở lại vùng trước trán, sao cho vị trí các ngón tay cách nhau một khoảng là 1.3 cm ở đường ngôi. Tiếp tục thực hiện các động tác ấn và thả.

Phương pháp massage da đầu đơn giản

Bên cạnh phương pháp massage da đầu bằng tay không, bạn còn có thể áp dụng 1 trong 3 cách massage đơn giản khác để kích thích mọc tóc nhanh và dày hơn.

Cách 1: Đặt bàn tay lên da đầu sao cho các ngón tay có thể chạm tới mỗi bên đầu. Tiếp theo, tạo chuyển động tròn ở 10 đầu ngón tay để giúp da đầu mềm hơn và tăng cường khả năng lưu thông máu. Bạn có thể sử dụng thêm một số loại tinh dầu tự nhiên như: dầu oliu, dầu mè,… để đạt kết quả cao nhất.

Cách 2: Dùng tay véo da đầu để tăng cường lưu thông máu. Đặt lừng bàn tay lên mỗi bên đầu rồi di chuyển nhẹ nhàng sao cho 2 bàn tay hướng về nhau theo hướng đỉnh đầu. Thực hiện động tác này từ cổ lên và từ đỉnh tai lên đỉnh đầu là tốt nhất để kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Cách 3: Dùng 2 khuỷu tay đặt trên bàn, xòe các ngón tay rồi thu lại để massage da đầu. Lưu ý, thực hiện động tác này bắt đầu từ cổ rồi di chuyển lên đỉnh đầu. Tiếp đó, lặp lại động tác này theo hướng ngược lại là xong.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng viên uống Revenal để giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe. Dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả nhanh, đã được đông đảo người tin dùng.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn