Home > CÁCH CHĂM SÓC TÓC > Nếu cứ tiếp tục mắc những sai lầm này, tình trạng rụng tóc của bạn sẽ mãi không suy giảm!

Nếu cứ tiếp tục mắc những sai lầm này, tình trạng rụng tóc của bạn sẽ mãi không suy giảm!

(23/05/2019)

Rụng tóc là vấn đề không của riêng ai, và đã có rất nhiều trường hợp bị tình trạng này “hành hạ”. Những khó khăn, rắc rối mà tình trạng rụng tóc mang tới chính là lí do để nhiều người tìm đủ mọi cách để “đối phó”. Thế nhưng nếu như vẫn còn mắc phải những sai lầm dưới đây, vấn đề rụng tóc sẽ mãi không suy giảm!

Không chủ động điều trị sớm

Cũng tương tự giống như những loại bệnh lý khác, việc chần chừ không chữa rụng tóc ngay sẽ khiến cho bệnh ngày càng phát triển một cách nặng nề thêm, và nó sẽ càng gây khó khăn nhiều hơn cho giai đoạn điều trị về sau. Các chuyên gia cho biết rằng, nếu như các nang tóc bị tổn thương mà không điều trị kịp thời sẽ dẫn tới bị teo và hủy hoại dần, và có thể bạn sẽ mất vĩnh viễn phần tóc ở vị trí đó

Hói đầu 2 bên trán -Revenal.

Chính vì thế, bạn cần phải chủ động chú ý và nhận biết được tình trạng bệnh của mình để tìm ra biện pháp điều trị hợp lý. Bởi lẽ khi tóc chỉ mới chớm rụng, lúc này chân tóc vẫn còn ở trong da đầu, nếu được điều trị hợp lý thì tóc có thể sớm mọc trở lại.

Chỉ điều trị bên ngoài mà không điều trị bên trong

Có rất nhiều người quan niệm rằng, mái tóc là được cấu thành từ những tế bào chết, do đó mà việc chăm sóc cho mái tóc chỉ cần được chú trọng bổ sung dưỡng chất bên ngoài là được. Điều này là không sai, thế nhưng nó hoàn toàn chưa đủ. Bởi vì phần “sống” duy nhất của sợi tóc không gì khác là nang tóc, là yếu tố quyết định sự sống còn của tóc cũng như sản sinh ra tế bào tóc mới.

Cấu tạo da đầu -Revenal

Cùng với đó, có tới 95% những dưỡng chất nuôi tóc được đến từ máu, bởi vậy việc điều trị cũng như ngăn ngừa rụng tóc cũng cần quan tâm tới vấn đề bổ sung các dưỡng chất từ bên trong. Một chế độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo dưỡng chất chính là “chìa khóa” để mái tóc được khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc cũng như giúp tóc mọc dày trở lại.

Quá lạm dụng những loại dầu gội, hóa chất

Tình trạng rụng tóc xảy ra chính là “hồi chuông báo động” về việc nang tóc của bạn đang bị tổn thương. Chính vì thế, để điều trị rụng tóc thành công, bạn cần phải chấm dứt toàn bộ những tác động lên mái tóc cũng mình, để thời gian để mái tóc được “thở”, được phục hồi. Thế nhưng, có không ít trường hợp vừa áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc, lại vừa “chăm sóc” cho mái tóc bằng những hoạt động như ép, uốn, nhuộm…Điều này chẳng những khiến cho tình trạng rụng tóc của bạn không được cải thiện mà còn khiến cho tóc đã yếu nay càng yếu hơn, công sức tiền bạc của bạn bỏ ra để điều trị cũng thành vô ích.

Thiếu tính kiên nhẫn trong quá trình điều trị

Một tâm lý chung của tất cả mọi người khi điều trị rụng tóc chính là muốn mái tóc của mình ngưng rụng, mọc thật nhanh nhưng trong thời gian ngắn. Thế nhưng, việc quá nóng vội mà áp dụng sai lộ trình chỉ càng khiến cho tình trạng rụng tóc thêm trầm trọng hơn.

Rụng tóc được xem là một dấu hiệu chứng tỏ nang tóc của bạn đang bị tổn thương. Chính vì thế để có thể ngăn chặn tình trạng này, trước hết bạn cần phải chữa lành được tổn thương cho nang tóc. Việc này hoàn toàn không thể “một sớm một chiều” mà xong được, mà nó cần sự kiên trì, để tóc được hồi phục dần dần. Vì thế để đẩy lùi được tình trạng rụng tóc, bên cạnh với việc áp dụng đúng lộ trình thì bạn cần phải có sự kiên nhẫn, từ từ mới thành công.

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn