Home > BỆNH RỤNG TÓC > Nguyên nhân, cách khắc phục bệnh hói đầu di truyền

Nguyên nhân, cách khắc phục bệnh hói đầu di truyền

(13/08/2018)

80% nguyên nhân khiến chúng ta bị hói đầu là do di truyền, sau đó là đến các nguyên nhân như quá căng thẳng, mệt mỏi, dùng thuốc sai, hoặc nội tiết tố thay đổi. Quá trình diễn ra hói đầu của bạn sẽ được làm chậm tối đa nếu bạn chăm sóc tóc đúng cách, đúng thời điểm.

Cách khắc phục thường được áp dụng là uống thuốc mọc tóc, điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên để chăm sóc tóc. Quan trọng là bạn đã áp dụng đúng và đủ chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục chứng hói đầu di truyền khó chịu này.

Nguyên nhân, cách khắc phục hói đầu do di truyền

Nguyên nhân hói đầu di truyền

Bệnh hói đầu trong xã hội hiện đại phổ biến đến mức người ta chấp nhận sống chung với nó, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy, tiếp xúc với một người hói trên đường phố, trong công ty, văn phòng làm việc, nhà xưởng…Vậy hói đầu nguyên nhân từ đâu?

Hói đầu có nguyên nhân lớn nhất là do di truyền, hói được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình, dòng họ, không khó khăn để bạn bắt gặp trường hợp từ ông đến cha, con, cháu đều bị hói đầu.

Một số nguyên nhân khác là do sử dụng thuốc, bị bệnh, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, bị stress, áp lực, căng thẳng, dùng nhiều thuốc nhuộm tóc dùng dầu gội kém chất lượng.

Hiện nay hói đầu do di truyền sẽ không có thuốc điều trị dứt điểm nhưng có thể ngăn ngừa và làm giảm dần quá trình bị hói bằng nhiều phương pháp cổ truyền và hiện đại.

Cách khắc phục bệnh hói đầu di truyền

Khi mới bị hói đầu, lúc chân tóc vẫn chưa teo lại, chưa biến mất hoàn toàn. Nếu bạn biết cách can thiệp kịp thời, áp dụng các biện pháp chăm sóc tóc đúng cách, tóc ở những vùng hói sẽ mọc lên lại.

Để bạn khắc phục hói đầu di truyền rất đa dạng, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc giúp mọc tóc nhanh hoặc dùng các thêm các sản phẩm chăm sóc ngoài da. Điển hình được nhiều người mách tai và truyền miệng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc, duy trì mái tóc chắc khỏe.

Thành phần:

Microcrystalline cellulose, choline bitartrate; DLMethionine; soy proteins; inositol; L –cystine; iron (II) fumarte; nicotinic acidamide; calcium D – pantothenate; PABA (p- aminobenzoic acid); Bamboo extract (70% silica); glazing agent; hydroxypropyl methylcellulose; zinc oxide; pyridoxine hydrochloride; copper (II) sulfate; cyanocolalamin; brewer’ s yeast; anti –caking agents: magnesium salts of fatty acids, silicon emulsifier; lecithin; thiamine hydrochloride; dye: copper complexes of chlorophylls anhchlorophyllins; pteroylmonoglutamic acid: D- biontin; potassium iodide.

Công dụng:

REVENAL là một sản phẩm chứa đến 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.

Điểm nổi bật:

Revenal là một sản phẩm chứa tới 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe của tóc và móng.
Được chiết xuất từ 100% thảo dược và các hoạt chất : tinh chất tre, Vitamin nhóm B, đậu nành, L_cystine, PABA, Biotine, Kẽm …dùng cho người trưởng thành, người rụng tóc nhiều, tóc thưa, tóc xơ, yếu
Thành phần chính là hoạt chất tre silica, Paba, Kẽm, Biotin, Vitamin nhóm B và nhiều khoáng chất quan trọng khác giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Với bài viết này chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm cho mình cách để khắc phục căn bệnh hói đầu 1 cách hiệu quả và tốt nhất.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn