Home > BỆNH RỤNG TÓC > Phương pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp suôn mượt, dày đẹp cho mái tóc của mình

Phương pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp suôn mượt, dày đẹp cho mái tóc của mình

(02/08/2019)

Có rất nhiều người mang trong mình nỗi lo lắng về hiện tượng rụng tóc, rằng tóc sẽ rụng vĩnh viễn mà không bao giờ mọc trở lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được những thắc mắc còn đang “dang dở” của mình.

Rụng tóc – “Nỗi niềm đeo bám” của bao người

Đối với những chị em phụ nữ, có lẽ chắc hẳn ai cũng có những lúc bước ra khỏi phòng tắm và nhận ra rằng có 5 – 7 sợi tóc “đeo bám” ở trên lược. Còn đối với các chàng trai thì ít gặp những phiền toái này hơn, thế nhưng đôi lúc cũng phải “giật nảy mình” vì những mảng trống ở trán.

Hiện tượng rụng tóc thực tế là một quá trình tự nhiên của cơ thể. Khi mái tóc của bạn mọc lên khỏi da đầu, các sợi tóc sẽ tiếp tục phát triển theo một trình tự nhất định: Giai đoạn mọc – Giai đoạn ngưng – Giai đoạn nghỉ hay giai đoạn chờ rụng. Và quá trình này cứ lặp đi lặp lại cho tới cuối đời.

Thế nhưng, vì một số tác nhân xấu hay các yếu tố từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể mà một số trường hợp có thời gian phát triển tóc ngắn hơn, tóc rụng nhiều và rơi vào tình trạng hói đầu, thưa tóc. Đối với những trường hợp này, các chuyên gia giải thích là do sự suy yếu của tế bào mầm tóc khi phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hại như mất cân bằng hormone, thiếu dinh dưỡng, căng thẳng, stress, lạm dụng hóa chất, mắc bệnh lý viêm nhiễm….

Các yếu tố này sẽ có sự khác nhau ở cả nam và nữ cũng như ở mỗi người, từ đó mà tác động tiêu cực tới tế bào mầm tóc. Hậu quả là làm cho quá trình mọc tóc bị rút ngắn lại, tóc bị yếu và dễ gãy rụng hơn. Nếu như bạn không giải quyết kịp thời, các nang tóc sẽ teo nhỏ dần đi, và mái tóc sẽ vĩnh viễn không còn mọc lại được nữa.

Phương pháp lấy lại mái tóc dày đẹp

Như cũng đã nói ở trên, các yếu tố tác động xấu tới mái tóc của bạn có sự khác nhau ở mỗi người, ở nam và nữ. Do vậy và để cải thiện tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh cho nam và nữ phải có những phương pháp khác nhau mới có hiệu quả.

Cụ thể, đối với đấng mày râu, để có mái tóc mọc dày, ít gãy rụng, bạn hãy chú ý ổn định thần kinh nội tiết nam, hạn chế căng thẳng, stress, ngăn ngừa viêm, kháng khuẩn. Khi làm tốt những điều này, các tế bào mầm tóc ở nam giới sẽ được bảo vệ, từ đó mà mái tóc khỏe mạnh hơn.

Còn đối với các chị em phụ nữ, ổn định nội tiết tố nữ và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết như protein, vitamin và các yếu tố vi lượng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, “kim chỉ nam” để bảo vệ tế bào mầm tóc, tránh bị tác động xấu bởi các yếu tố gây hại.

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta luôn thường xuyên phải đối mặt với sự mất cân bằng thần kinh nội tiết trong cơ thể, căng thẳng, stress, hóa chất hay nhiều yếu tố tiêu cực cho mái tóc mỗi ngày. Do đó, quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết “lắng nghe” mái tóc của mình, từ đó mới biết cách bảo vệ và làm đẹp hơn cho tóc.

Tổng hợp: Dương Hoàng

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn