Home > BỆNH RỤNG TÓC > Rụng tóc ở tuổi trung niên, phải làm sao?

Rụng tóc ở tuổi trung niên, phải làm sao?

(19/04/2018)

Cùng với quá trình lão hóa của cơ thể, khi bước sang tuổi trung niên hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng rụng tóc. Vậy cần phải làm gì khi rụng tóc ở tuổi trung niên?

Rụng tóc ở tuổi trung niên

Rụng tóc ở tuổi trung niên là một trong những hiện tượng sinh lý hết sức bình thường mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng khi thấy rụng tóc quá nhiều mà không mọc lại thì rất có thể bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc là do tuần hoàn máu bị suy giảm không cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu cho nang tóc. Ở độ tuổi trung niên, việc sản xuất và tái tọc máu bị hạn chế rất nhiều và khi đó, tóc sẽ không được đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết. Khiến cho nang tóc bị yếu dần, teo dần đi và khả năng phục hồi sẽ không còn.

Bên cạnh đó, là sự suy giảm chức năng tổng hợp vitamin và khoáng chất, khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nhiều người đã đối phó với hiện tượng đầu 2 thứ tóc bằng thuốc nhuộm, cộng với tâm lý căng thẳng, thường xuyên mất ngủ,… cũng sẽ làm cho tình trạng rụng tóc trở nên tồi tệ hơn.

Giải pháp ngăn ngừa rụng tóc ở tuổi trung niên

Mặc dù lão hóa là quy luật vốn có và không thể thay đổi. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này để ngăn ngừa rụng tóc bằng việc xây dựng lối sống khoa học.

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc để làm chậm đi quá trình lão hóa, ngăn ngừa rụng tóc. Bạn nên tăng cường một số loại thực phẩm giàu có hàm lượng: protein, sắt, vitamin B, biotin,… để cung cấp dưỡng chất cần thiết, giúp nang tóc chắc khỏe.

Tăng cường luyện tập

Tăng cường luyện tập với những môn thể thao như: đi bộ, yoga,… sẽ giúp cho việc lưu thông máu dễ dàng, mang lại sức khỏe tốt và làm chậm đi quá trình rụng tóc một cách hiệu quả.

Luôn giữ tinh thần luôn thoải mái

Luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái cũng là cách để ngừa rụng tóc ở tuổi trung niên hiệu quả. Xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, thói quen: đọc sách, nghe nhạc,…

Sử dụng viên uống điều trị rụng tóc

Đối với những trường hợp rụng tóc quá nhiều, để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng viên uống ngăn ngừa rụng tóc Revenal. Là viên uống điều trị rụng tóc được nhập khẩu nguyên hộp, phân phối duy nhất bởi công ty dược phẩm Sabina – đơn vị phân phối dược phẩm uy tín và sản phẩm đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn