Home > REVENAL > Tác dụng của Bamboo shoot extract (tinh chất tre) đối với tóc

Tác dụng của Bamboo shoot extract (tinh chất tre) đối với tóc

(28/12/2017)

Tre là một loại cây xanh có hoa, được cho là bắt nguồn từ Trung Quốc và đã được sử dụng hàng nghìn năm trước trong lĩnh vực xây dựng, dược phẩm và làm đẹp, bao gồm chăm sóc tóc. Hợp chất quan trọng nhất trong cây tre là silica- một chất hóa học tổng hợp tự nhiên có tác dụng làm đẹp cho da và tóc.

Nghiên cứu về vấn đề này, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, silica đóng vai trò quan trọng đối với quá trình tổng hợp protid của mô liên kết, trong đó có collagen và các protid khác như elastin, gelatin. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh vai trò của silica đối với toàn bộ cơ thể, đặc biệt đối với làn da: silica là một trong những thành phần của coenzyme – chất xúc tác trong quá trình tổng hợp của mô liên kết, vì vậy, khi cung cấp silica cho làn da sẽ làm tăng hàm lượng collagen tự nhiên và đảm bảo cho làn da được căng mịn, săn chắc. Silica cũng giúp cho collagen cũng như các glycosaminoglycans của mô liên kết bền vững hơn, silica trực tiếp tham gia và cấu thành mô liên kết và còn chống oxy hóa, giữ ẩm cho da.

Đối với tóc, silica làm trẻ hóa da đầu bằng cách loại bỏ các tế bào da bị tổn thương và các hợp chất khác có thể gây cản trở chất lượng và sức khoẻ của da, và do đó tăng chất lượng tóc vì da liên quan trực tiếp đến sức khỏe của tóc.

Sillica là một thành phần quan trọng khi nói đến sức khỏe của tóc và da. Hiệu quả của các sản phẩm trên silica được ghi nhận và hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu khác nhau, bao gồm cả thuốc mù đôi, giả dược, giúp kiểm chứng hiệu quả tích cực trong việc chống rụng tóc.

Không có báo cáo tác dụng phụ trong quá trình nghiên cứu. Các nhà khoa học đã chứng minh các chất bổ sung uống có chứa chiết xuất từ ​​tre (silica) là một phương pháp hiệu quả cho sự phát triển tóc

Để hiểu rõ hơn vai trò của BAMBOO SHOOT EXTRACT đối với tóc cũng như trong sản phẩm Revenal, truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo số hotline 0979 89 55 33 để được giải đáp.

BẠN ĐANG BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU, TÓC KHÔ XƠ
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Những biểu hiện như rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn sẽ được cải thiện dần sau khi sử dụng Revenal. Bạn sẽ không phải bực mình vì tóc rụng khắp nhà hay hói đầu ngay khi tuổi còn trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu chứa tới 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp ngăn hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc, duy trì mái tóc khỏe đẹp.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

XNQC: 00236/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn