Home > BỆNH RỤNG TÓC > Tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới

Tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới

(06/05/2018)

Tóc bạc sớm là một trong những nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng nhất định đến mọi hoạt động đời sống của chị em phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới mà bạn nên biết:

Thiếu hụt sắc tố melanin

Melanin là hợp chất đóng vai trò quan trọng quyết định đến sắc tố của tóc. Cho nên, việc thiếu hụt sắc tố melanin do sự tắc nghẽn của nang tóc là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới.

Di truyền

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới còn do yếu tố di truyền. Đó là khi trong gia đình có người bị tóc bạc sớm sẽ di truyền lại cho con cháu.

Lạm dụng hóa chất và công nghệ làm đẹp tóc

Làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ. Việc lạm dụng các loại hóa chất, các công nghệ làm đẹp như: thuốc nhuộm, uốn, ép, sấy,… thường xuyên cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới.

han che say toc

Sử dụng các loại hóa chất làm đẹp tóc sẽ tạo điều kiện cho quá trình lão hóa tóc diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn. Còn khi sử dụng các công nghệ làm đẹp với nhiệt độ cao, khiến cho các lớp protein bảo vệ tóc bị cháy và dần mất đi, dần dần làm cho tóc trở nên xơ yếu và nhanh bạc màu.

Lựa chọn dầu gội không thích hợp

Lựa chọn những loại dầu gội không phù hợp cũng có thể gây ra hiện tượng tóc bạc sớm ở nữ giới. Bởi, những loại dầu gội có tính oxy hóa cao sẽ cản trở sự phát triển của tóc, làm chúng yếu đi và trở nên gãy rụng.

Chế độ dinh dưỡng chưa đầy đủ

Nói đến những nguyên nhân gây ra tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới là nói đến một chế độ dinh dưỡng chưa đầy đủ. Khi đó, cơ thể sẽ không đảm bảo được các chất dinh dưỡng cần thiết, dẫn đến suy nhược và dần dần làm thay đổi màu tóc.

Mệt mỏi và căng thẳng kéo dài

Bên cạnh những nguyên nhân kể trên, thì mệt mỏi và căng thẳng kéo dài cũng gây ra tóc bạc sớm ở nữ giới. Mệt mỏi thường đi kèm với chán ăn, điều đó khiến cơ thể không được nạp đủ các dưỡng chất thiết yếu. Từ đó lượng máu cần thiết để nuôi nang tóc bị thiếu hụt, vì vậy mà sắc tố melanin không được đảm bảo và dẫn đến tình trạng bạc tóc.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng viên uống Revenal để giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe. Dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả nhanh, đã được đông đảo người tin dùng.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn