Home > CÁCH CHĂM SÓC TÓC > Tổng hợp nguyên nhân rụng tóc trước 20 tuổi

Tổng hợp nguyên nhân rụng tóc trước 20 tuổi

(20/09/2018)

Nguyên nhân rụng tóc ở thanh niên trước tuổi 20 thường bị đa số người trẻ mắc phải. Những nguyên nhân này nếu không được biết sớm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tóc trong tương lai. Thậm trí gây hói đầu dù mới chỉ ngoài 20 tuổi. Ngày nay thanh thiếu niên đều gặp phải những gì, là những gì mới khiến những người trẻ tuổi bắt đầu rụng tóc? Cùng tìm hiểu bài sau đây nhé.

Rụng tóc do nguyên nhân di truyền

Vấn đề di truyền. Rụng tóc bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, gen rụng tóc của thế hệ trước sẽ truyền lại cho thế hệ sau, điều này không có gì ngạc nhiên nếu thanh thiếu niên đã bị rụng tóc, Ngoài ra vấn đề rụng tóc do di truyền còn có tuổi phát bệnh sớm hơn một chút nên thanh thiếu niên rụng tóc có một bộ phận là rụng tóc do di truyền.

Áp lực thi cử học tập gây căng thẳng, rụng tóc

Vấn đề áp lực, trách nhiệm về học tập của sinh viên không hề kém hơn áp lực của người trưởng thành, đặc biệt là những học sinh sinh viên đối mặt với những kì thi tuyển sinh, sáng sớm 6h thức dậy, tối 10h, 11h ngủ. Một ngày 14,15h về cơ bản là trong trạng thái tập trung tinh thần, vì vậy thanh thiếu niên bị rụng tóc thì vấn đề áp lực căng thẳng là không thể bỏ qua.

Thức khuya, sinh hoạt thiếu điều độ

Vấn đề thức khuya. Chính vì điện thoại di động quá đối thuận tiện, khiến rất nhiều bạn trẻ dưỡng thành thói quen thức khuya để nghịch điện thoại, trực tiếp khiến thời gian ngủ của các bạn lùi đến 12h đêm có thể còn muộn hơn, thức khuya ảnh hưởng đến nội tiết của con người, dẫn đến phát sinh rụng tóc.

Nguyên nhân rụng tóc do nội tiết tố

Tiết bã nhờn. Thanh thiếu niên trong thời kì trưởng thành, nội tiết sẽ phát sinh rối loạn, rất nhiều thanh thiếu niên trên mặt mọc mụn cũng là nguyên nhân này, trong trường hợp hoocmon nam giới quá mức rất dễ dẫn đến xuất hiện hiện tượng rụng tóc, sự tiết bã nhờn trong da dầu nhiều, nang tóc không kịp thời bị co lại tạo thành rụng tóc.

Trong tất cả những nguyên nhân ở trên có rất nhiều tương quan đến những thói quen hằng ngày, với những thói quen không lành mạnh nên kịp thời sửa đổi, chỉ dựa vào uống thuốc thì chỉ trị được biểu hiện mà không trị được căn nguyên, điều chỉnh cơ thể mới là trị gốc. Cho nên không kể là uống thuốc hay cấy tóc, chúng ta đều nên có phương pháp vật lý và phương pháp điều trị đúng cách để giải quyết tận gốc một trong những vấn đề rụng tóc của bản thân.

BẠN BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, TÓC KHÔ, XƠ VÀ YẾU

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal hỗ trợ duy trì mái tóc khỏe mạnh
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của tóc và móng tay.
Số XNQC: 01342/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn