Home > Feedback của khách hàng > Tưởng phải đội tóc giả, bà nội có mái tóc bồng bềnh như gái 20 nhờ việc này

Tưởng phải đội tóc giả, bà nội có mái tóc bồng bềnh như gái 20 nhờ việc này

(07/04/2018)

Dù đã là bà nội của 2 đứa cháu nhưng cô Th. vẫn sở hữu riêng cho mình một mái tóc bồng bềnh không kém gì gái 20.

Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, trước khi có được mái tóc bồng bềnh đó, cô T. đã từng rơi vào tình trạng rụng tóc nghiêm trọng, tưởng chừng phải sắm cho mình 1,2 bộ tóc giả để đội.

Cô chia sẻ với tôi: “Cô bị tình trạng rụng tóc cộng với những sợi tóc bạc ghé thăm ở tuổi 53, cái tuổi cũng không còn trẻ trung gì nữa. Cô ý thức được rằng cô đã già và đó là dấu hiệu của tuổi già mà thôi. Cô cũng không để tâm lắm đến chuyện này.”

Nhưng có lẽ cô đã nhầm, bởi tóc cứ ngày một rụng đi càng nhiều, có khi cả nắm tóc trên tay. Đỉnh điểm là quãng thời gian của 1 năm về trước, sau khoảng 2 năm chúng ghé thăm. “Những sợi tóc chắc khỏe trước kia cứ bỏ cô mà ra đi, tóc mỏng dần, bắt đầy xuất hiện những khoảng trắng và rồi cô đang đứng trước nguy cơ hói đầu”.

Cô buồn bã, đến nước này rồi chắc chẳng còn cách nào để điều trị. Bởi tình trạng này đã tấn công cô quá lâu rồi, phải mua tóc giả để đội mỗi khi ra đường thôi. Tình cờ cô phát hiện ra một điều, không ít người ở độ tuổi như cô cũng đang mắc phải bệnh rụng tóc và rồi họ vẫn có thể lấy lại mái tóc bồng bềnh như xưa. Điển hình như người hàng xóm cũng dãy phố nhà mình. Cô tò mò về bí quyết nào đã giúp họ thay đổi như vậy?

Sau một hồi trao đổi tâm sự, người bạn đó đã chia sẻ cho cô bí quyết của mình và cô biết đến Revenal được giới thiệu là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

 

Thế rồi cô quyết định thử và kết quả cô nhận được ngay sau 1 tháng đầu sau khi sử dụng, tình trạng rụng tóc của cô được cải thiện rõ rệt. Thêm vào đó những sợi tóc mới đang mọc lên, tóc trắng cũng dần dần hết. Cô vui mừng thông báo cho gia đình và cả người hàng xóm kia biết. Tiếp tục sử dụng hết liệu trình và cô đã nhanh chóng lấy lại mái tóc bồng bềnh xưa kia.

Cô chia sẻ: “Giá như cô không chủ quan, cô biết đến Revenal sớm hơn thì cô đã không phải tự ti suốt trong thời gian đó. Nhưng bây giờ cũng chưa phải muộn đúng không nào. Cảm ơn Revenal đã giúp cô lấy lại tất cả sự tự tin và mái tóc này.”.

Nhìn nụ cười của cô, tôi cảm nhận được cô đang hạnh phúc đến nhường nào. Chúc cho những ai đang gặp phải trường hợp rụng tóc như cô đã từng mau chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe, dài mượt.

BẠN ĐANG BỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU, TÓC KHÔ XƠ
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Những biểu hiện như rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn sẽ được cải thiện dần sau khi sử dụng Revenal. Bạn sẽ không phải bực mình vì tóc rụng khắp nhà hay hói đầu ngay khi tuổi còn trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Revenal là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu chứa tới 20 thành phần vitamin và khoáng chất giúp ngăn hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường mọc tóc, duy trì mái tóc khỏe đẹp.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

XNQC: 00236/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY REVENAL CHÍNH HÃNG
Ưu đãi
  • 650.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn